Dịch vụ kế toán (Báo cáo thuế) trọn gói chất lượng

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán (Báo cáo thuế) trọn gói chất lượng

Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp Doanh Nghiệp không cần phải lo lắng làm báo cáo tài chính, khai thuế, quản lý sổ sách chứng từ kế toán cũng như quyết toán thuế cuối năm. Đại lý thuế TN sẽ thay mặt công ty xử lý hết tất cả các đầu công việc theo đúng yêu cầu và quy định mới nhất từ cơ quan thuế cũng như nhà nước ban hành.

Giúp cho Quý Khách Hàng chuyên tâm vào phát triển kinh doanh không còn phải lo lắng các vấn đề liên quan đến thuế hay sổ sách, chứng từ kế toán được minh bạch, rõ ràng.

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp mới thành lập?
– Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc giải quyết những khoản sổ sách kế toán?
– Bạn đang cần tìm dịch vụ kế toán trọn gói để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán của công ty?

Chính vì vậy, để tiếp kiệm thời gian, chi phí và công sức trong việc Có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp cho công ty bạn. Trung Tâm Đại Lý Thuế TN –  xin gửi tới công ty một dịch vụ Kế Toán Trọn Gói hoàn hảo mà lại tiết kiệm chi phí, dịch vụ Kế Toán Trọn Gói Đại lý thuế TN mang đến cho quý khách hàng là gói dịch vụ Đầu tư 1 vốn 4.000 lời, Hoàn Hảo và Tiết Kiệm vì bạn sẽ được hỗ trợ từ A tới Z với công sức và chi phí đầu tư chỉ bằng 1/10 mức bình thường mà hiệu quả là gấp 10 lần.

9 loại kế toán trong doanh nghiệp

NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ KẾ TOÁN CỦA DOANH NGHIỆP
– Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị kế toán nào để gửi trọn niềm tin.
– Doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, công việc kế toán không nhiều chủ yếu hàng tháng và hàng quý chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ sách kế toán và chưa lập BCTC…công việc không nhiều nên bạn không muốn thuê thêm nhân viên.
– Bộ phận nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập BCTC hiện tại của công ty bạn còn yếu, chưa đủ kinh nghiệm khai báo thuế, lập báo cáo tài chính và giải trình theo đúng quy định của pháp luật.
– Bạn mong muốn có một dịch vụ kế toán trọn gói, với chi phí thấp mà lại hiệu quả cao cho công ty.
– Bạn lo lắng các vấn đề về thuế và sổ sách kế toán cho doanh nghiệp mình.
– Bạn muốn tìm một công ty có thể chịu trách nhiệm cho bạn khi có một sự cố xảy ra về thuế và kế toán trước pháp luật.
– Bạn mong muốn có được một đội ngũ chuyên gia kế toán tư vấn giúp bạn giảm tối đa chi phí Thuế một cách hợp pháp.
– Bạn không yêu tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của BCTC do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.
– Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại BCTC.
dịch vụ kế toán trọn gói

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI KẾ TOÁN TN.

– Hỗ trợ tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề có thể bị xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp tránh.

– Khi sảy ra Sai sót Đại Lý Thuế TN chịu trách nhiệm trực tiếp trước DN và pháp luật thuế.
– Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi họ đến kiểm tra.
– Kế toán làm việc tại Đại Lý Thuế TN là người đã giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng thời, sổ sách chứng từ kế toán luôn luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.
– Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ.
Tiết kiệm chi phí tổng thể: Không chỉ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí để quản lý, tuyển dụng, đào tạo, mà với việc sử dụng dịch vụ kế toán của Đại Lý Thuế TN quý vị có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí tổng thể. Công ty quý vị được sử dụng hệ thống kế toán được đào tạo bài bản và đội ngũ kế toán, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm với khoản chi phí bỏ ra hợp lý.
– Hoàn thành sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính đúng hạn, tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về kế toán – thuế.
dịch vụ kế toán trọn gói
Được Đại Lý Thuế TN thực hiện các công việc kế toán, thuế từ A-Z: Từ công việc kê khai thuế hàng tháng/quý -> làm sổ sách kế toán hàng tháng -> lập tờ khai quyết toán thuế năm, làm báo cáo tài chính cuối năm.
– Chịu trách nhiệm bảo đảm nguyên trạng, không để thất lạc, mất mát chứng từ.
– Được tham gia Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TN, được hỗ trợ tư vấn miễn phí về kế toán 24/24. Giúp nâng cao và gỡ rối mọi vấn đề kế toán cho doanh nghiệp.
Có trách nhiệm bảo mật thông tin kinh doanh cho khách hàng và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu cung cấp tài liệu bằng chứng từ, văn bản  của khách hàng ra bên ngoài khi không được khách hàng đồng ý (Trừ cơ quan thuế hoặc cơ quan có thẩm quyền khác).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *