Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói giải quyết tốt các vướng mắc về thuế, số sách kế toán với mức chi phí phải chăng, hợp lý, giảm nguy cơ bị cơ quan thuế gõ cửa. Trên thực tế, quyết toán thuế là quy trình bắt buộc cần thực hiện nghiêm túc, thường xuyên và đầy đủ hằng tháng, hằng quý hoặc hằng năm tùy từng doanh nghiệp.

Thế nhưng phần lớn doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt các công ty khởi nghiệp vừa được thành lập, có tuổi đời còn khá trẻ đều gặp khó khăn khi thực hiện quyết toán thuế cho cơ quan nhà nước.

Vì vậy, các dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói đã trở thành giải pháp cứu cánh tối ưu không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế cần đội ngũ kế toán viên trình độ cao, có năng lực chuyên môn

Quyết toán thuế hiểu đơn giản là việc xác định, tính toán các số liệu liên quan đến thuế trong doanh nghiệp. Còn trong luật thuế 2019 có định nghĩa cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của cơ quan thuế.

Đây được xem là công việc có tính chất khách quan, giúp cơ quan Nhà nước giám sát, theo dõi và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định. Nhìn chung, doanh nghiệp sẽ cần đảm bảo sự nhất quán giữa những số liệu phát sinh, kê khai trên hóa đơn, chứng từ với thực tế diễn ra để không mắc phải những sai phạm khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra. Vì vậy, quyết toán thuế cần đến đội ngũ kế toán có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu một đội ngũ kế toán giỏi, có đầy đủ trình độ chuyên môn để thực hiện quy trình quyết toán thuế cho cơ quan thuế. Vì vậy, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói xứng đáng được ưu tiên số 1 trong trường hợp này, mang đến hiệu quả công việc cao nhưng vẫn đảm bảo ngân sách hợp lý.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế trọn gói?

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trọn gói giải quyết tất tần tật các vấn đề liên quan đến kế toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trọn gói sẽ thực hiện tất tần tật các đầu việc liên quan đến kế toán thuế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp lý. Việc thực hiện quyết toán bằng đội ngũ nhân sự trình độ cao, có kỹ năng và am hiểu sâu về công việc kế toán thuế cũng giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro liên quan đến pháp luật, tự tin hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận về lâu về dài.

Bên cạnh đó, dưới đây là 4 lợi ích nổi bật khi quý khách lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trọn gói bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí:

Hiện nay, mức lương tối thiểu cho một nhân viên kế toán chuyên nghiệp của công ty sẽ vào khoảng từ 7 đến 8 triệu đồng mỗi tháng. Đó là còn chưa kể đến số lượng nhân viên kế toán đủ cho một doanh nghiệp không thể chỉ có 1 người duy nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trọn gói giúp tiết kiệm ⅔ chi phí thuê nhân sự kế toán

Vì vậy, chi phí thường xuyên để trả lương cho phòng kế toán được đánh giá là khá cao đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có điều kiện tài chính. Thế nhưng, với các dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp trọn gói thuê ngoài, quý khách lại có thể tiết kiệm đến 2/3 chi phí thuê nhân sự kế toán. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều vào các thiết bị máy móc kế toán nội bộ như máy tính, phần mềm,… giúp giảm được kha khá chi phí đầu tư.

 • Đảm bảo kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Như đã đề cập ở trên, để thuê một nhân viên kế toán chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ cần bỏ ra một khoản phí lớn. Tuy nhiên, nếu để tối ưu chi phí mà doanh nghiệp lựa chọn thuê nhân viên kế toán còn non trẻ thì năng lực và kỹ năng nghiệp vụ lại không đủ đáp ứng. Vì vậy, dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí: chi phí hợp lý lẫn nghiệp vụ cao là nơi để quý khách trao trọn niềm tin.

 • Dự toán tốt rủi ro tài chính

Khi lựa chọn các dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói uy tín, quý khách sẽ được theo sát và đánh giá chi tiết tình hình tài chính. Từ đây các kế toán viên có năng lực hoàn toàn có thể dự toán được những rủi ro tài chính doanh nghiệp gặp phải trong tương lai dựa trên những số liệu báo cáo, doanh thu, lợi nhuận, chi phí,…

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói bao gồm các công việc gì?

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói bao gồm nhiều công việc kế toán khác nhau

Tùy vào từng đơn vị cung cấp, dịch vụ quyết toán thuế trọn gói sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc kế toán khác nhau. Quý khách có thể tham khảo nội dung thực hiện dịch vụ quyết toán cụ thể dưới đây bao gồm:

 • Sắp xếp, kiểm tra các hóa đơn, chứng từ, sổ sách trước khi tiến hành quyết toán thuế: các kiểm toán viên sẽ thực hiện nhận chứng từ, sổ sách và các hóa đơn liên quan từ khách hàng và tiến hành phân loại theo quy định đã đề ra. Tiếp theo là lập các chứng từ như xuất, nhập, thu, chi, chứng từ ngân hàng,…
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách bao gồm lập đầy đủ, chi tiết các sổ kế toán như công nợ, hàng hóa, khấu hao, lương công nhân viên. Ngoài ra, còn có thể kể đến các số sách quan trọng như sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ nhật ký đặc biệt,…
 • Phân tích cụ thể tình hình kinh doanh qua các số liệu doanh thu và chi phí của doanh nghiệp.
 • Cuối cùng là tổng hợp và báo cáo hồ sơ.

Quy trình tiến hành dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói được chuẩn hóa theo một quy trình nhất định

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói sẽ được chuẩn hóa theo 4 bước cơ bản gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp.
 • Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế và báo giá chi tiết.
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.
 • Bước 4: Triển khai quyết toán và báo cáo kết quả cuối cùng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói đòi hỏi đội ngũ nhân viên có năng lực lẫn trình độ, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệp vụ khắt khe. Vì vậy, quý khách cần phải tìm hiểu và chọn lựa kỹ lưỡng, đặt niềm tin nơi đơn vị có độ tin cậy cao, chuyên nghiệp.

Để đơn giản hóa vấn đề, tiết kiệm thời gian lẫn công sức, quý khách có thể đến ngay với đơn vị chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ kế toán viên có tâm lẫn có tầm, đầy đủ kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ mang đến cho quý khách quá trình quyết toán đơn giản, nhanh chóng, hạn chế sai sót tối đa. Liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ quyết toán thuế thay cho doanh nghiệp trọn gói chi tiết tại kế toán TN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *