Dịch vụ kế toán quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh – Bình Thạnh là một quận mới thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh khoảng 05 năm. Nhưng tốc độ đô thị hóa của Bình Thạnh diễn ra khá nhanh vì thế sự phát triển về kinh tế cũng có những bước tiến rất vượt bậc. Do đó, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây cũng tăng lên rất nhanh chóng kéo theo đó là nhu cầu về Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh cũng tăng cao hơn những địa phương khác. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp nơi đây về một dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh với chi phí hợp lý, dịch vụ toàn diện nên Đại Lý TN đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại quận Bình Thạnh từ những ngày đầu thành lập của mình.

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh do Đại Lý TN cung cấp

 • Tiết kiệm chi phí: chúng tôi không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhưng chúng tôi có thể cam kết rằng chi phí của chúng tôi là rất hợp lý. Khi hợp tác với dịch vụ kế toán thuế trọn gói Bình Thạnh do Đại Lý TN cung cấp, bạn có thể tiết kiệm được từ 60-70% so với chi phí thuê một kế toán thuế cùng trình độ.
 • Sự ổn định: nhân sự là điều làm đau đầu không ít các doanh nghiệp SMEs và nhân sự bộ phận kế toán cũng vậy. Hãy để Đại Lý TN đồng hành cùng bạn và khi đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về nhân sự phụ trách mảng kế toán – thuế tại doanh nghiệp của mình.
 • Sự chính xác: với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Đại Lý TN cam kết cung cấp một dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh với độ chính xác cao.
 • Nhanh chóng: với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, mọi nghiệp vụ về kế toán – thuế sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng.
 • Bảo mật: bảo mật là 1 trong 3 tiêu chính hoạt động của Đại Lý TN. Vì thế, mọi thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được bảo mật, kể cả khi 2 bên không còn hợp tác.
 • Tư vấn toàn diện: Không chỉ thực hiện dịch vụ trên những gì mà khách hàng cung cấp. Đại Lý TN luôn theo dõi sát sao tình hình hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra những tư vấn về kế toán – thuế chính xác, đầy đủ nhất. Nhưng vẫn tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Bình Thạnh – Bình Thạnh là một quận mới thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh khoảng 15 năm. Nhưng tốc độ đô thị hóa của Bình Thạnh diễn ra khá nhanh vì thế sự phát triển về kinh tế cũng có những bước tiến rất vượt bậc. Do đó, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây cũng tăng lên rất nhanh chóng kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận Bình Thạnh cũng tăng cao hơn những địa phương khác. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp nơi đây về một dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh với chi phí hợp lý, dịch vụ toàn diện nên Đại Lý TN đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại quận Bình Thạnh từ những ngày đầu thành lập của mình.

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Bình Thạnh

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp về phần hành kế toán – thuế, Đại Lý TN cung cấp một dịch vụ kế toán thuế toàn diện và đầy đủ nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được nổi lo về kế toán – thuế, từ đó bạn có thể yên tâm lo cho công việc kinh doanh của mình! Cụ thể như sau:

+ Chuẩn bị số liệu

 • Trước ngày 15 mỗi tháng, nhân viên của Đại Lý TN sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách hàng để đôn đốc việc cập nhật hóa đơn đầu ra/vào, các chứng từ như: Ủy nhiệm chi, séc rút tiền mặt, phiếu nhập/xuất kho,…
 • Từ những chứng từ đã được bàn giao, Đại Lý TN sẽ tổng hợp, kiểm tra và đưa ra các tư vấn liên quan (nếu có)

+ Thực hiện nghiệp vụ hạch toán kế toán

 • Cập nhật tất cả các số liệu vào phần mềm kế toán.
 • Tiến hành hạch toán vào các tài khoản liên quan.
 • Kết chuyển số liệu theo tháng.

+ Báo cáo thuế hàng tháng/quý

Từ những số liệu đã được kết chuyển theo tháng trên phần mềm kế toán, nhân viên của dịch vụ kế toán trọn gói Đại Lý TN sẽ thực hiện báo cáo thuế theo tháng/quý. Cụ thể như sau:

 • Báo cáo thuế Gía trị gia tăng
 • Báo cáo thuế Thu nhập cá nhân (nếu có)
 • Tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Các loại báo cáo khác khi chi cục thuế có yêu cầu

+ Quyết toán thuế hàng năm

Vì tất cả các số liệu đã được cập nhật và kết chuyển hàng tháng vào phần mềm kế toán. Cuối năm tài chính, Đại Lý TN sẽ tiến hành nộp các loại báo cáo sau:

 • Báo cáo quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thuế Thu nhập cá nhân
 • Bộ báo cáo tài chính năm
 • Nộp các loại báo cáo khác theo yêu cầu của các cơ quan hữu quan (nếu có)
 • In và bàn giao sổ sách kế toán cho quý khách hàng
dịch vụ kế toán trọn gói
Công tác sắp xếp chứng từ gốc.
– Chúng ta cần sắp xếp chứng từ gốc hàng tháng theo tuần tự của bảng kê thuế đầu vào đầu ra đã in và nộp báo cáo cho cơ quan thuế hàng tháng: Bắt đầu tư tháng 1 đến tháng 12 của năm tài chính , các chứng từ gốc: hóa đơn đầu vào đầu ra được kẹp chung với tờ khai thuế GTGT hàng tháng đã nộp cho cơ quan thuế.
– Mỗi chứng từ hoặc một nhóm chứng từ phải kèm theo
Hóa đơn bán ra phải kẹp theo Phiếu thu nếu bán ra hoặc thu tiền vào đồng thời kẹp thêm phiếu xuất kho , kẹp theo hợp đồng và thanh lý nếu có.
Hóa đơn mua vào (đầu vào) phải kẹp với phiếu chi và phiếu nhập kho, phiếu đề nghị thanh toán kèm theo hợp đồng , thanh lý nếu có.
Nếu bán chịu phải kẹp phiếu kế toán (hay phiếu hoạch toán) và phiếu xuất kho kèm theo hợp đồng , thanh lý nếu có. ,…
Tất cả phải có đầy đủ chữ ký theo chức danh.
– Kẹp riêng chứng từ của từng tháng, mỗi tháng một tập có bìa đầy đủ.
Sắp xếp báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế
– Đi kèm theo chứng từ của năm nào là báo cáo của năm đó. Một số báo cáo thường kỳ là: Tờ khai kê thuế GTGT hàng tháng, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, Xuất Nhập Khẩu, Môn Bài, Tiêu thụ đặc Biệt, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý
– Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, TNCN, hoàn thuế kèm theo của từng năm.

Xác định doanh thu

*) Căn cứ vào bút toán kết chuyển doanh thu cuối kỳ

Nợ TK 511, 515, 711

Có TK 911

*) Để có thể dự kiến xác định được doanh thu của tháng tiếp theo, thì kế toán phải căn cứ vào:

+ Kế hoạch xuất hàng hóa hàng ngày, hàng tháng của bộ phận bán hàng, kế toán có thể xác định được doanh thu tiêu thụ tương đối phát sinh trong tháng

+ Hàng ngày, kế toán phải vào Sổ tiêu thụ hàng hóa để kịp thời cập nhật doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ

+ Căn cứ vào lượng hàng hóa tiêu thụ của các tháng trước để ước tính lượng hàng tiêu thụ vào tháng sau

*) Từ việc xác định được doanh thu thì kế toán sẽ dự kiến được số thuế GTGT đầu ra hàng tháng phát sinh

Xác định chi phí

*) Bút toán kết chuyển chi phí cuối kỳ

Nợ TK 911

Có TK 632, 641, 642, 811, 821

– Kế toán ước tính chi phí phát sinh trong tháng

– Xử lý các khoản chi phí phát sinh trong doanh nghiệp để khi quyết toán thuế TNDN sẽ không bị loại trừ khi tính thuế

– Xác định các khoản chi phí nào là chi phí kế toán, chi phí nào là chi phí thuế để có thể không bị xuất toán khi cơ quan thuế kiểm tra

Việc có thể xác định tương đối phần chi phí phát sinh và thuế đầu vào được khấu trừ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, kế toán cũng có thể căn cứ vào những chi phí thường xuyên phát sinh để có thể xác định một cách tương đối.

dịch vụ kế toán trọn gói

*) Chi phí nguyên vật liệu trực tiếp (TK 621-đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc TK 156-đối với các doanh nghiệp thương mại)

– Đối với các doanh nghiệp thương mại: thì căn cứ vào tình hình bán hàng thực tế, lượng hàng hóa tiêu thụ hàng ngày, để có kế hoạch dự trữ hàng hóa. Từ đó bộ phận kinh doanh có kế hoạch nhập hàng, dữ trữ hàng cho các tháng tiếp theo

– Đối với các doanh nghiệp sản xuất: thì căn cứ vào tình hình sản xuất thực tế hàng tháng và lượng thành phẩm tiêu thụ hàng tháng để có kế hoạch mua nguyên vật liệu đầu vào để dự trữ. Từ đó là căn cứ để xác định chi phí nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất và thuế đầu vào được khấu trừ

*) Chi phí nhân công trực tiếp (TK 622) và các khoản trích theo lương (TK 338)

Kế toán có thể tính được chi phí phát sinh tiền lương cho nhân viên hàng tháng. Từ đó có kế hoạch tuyển dụng nhân sự cũng như cân đối chi phí tiền lương trong doanh nghiệp.

*) Chi phí sản xuất chung (TK 627)       

– Liệt kê các khoản chi phí thuê ngoài thường xuyên phát sinh hàng tháng như: tiền điện, tiền nước, tiền thuê nhà,…

– Chi phí phân xưởng

– Chi phí khấu hao tài sản cố định

– Chi phí trả trước

– Chi phí phân bổ công cụ, dụng cụ

*) Chi phí bán hàng (TK 641): Chi phí vận chuyển hàng bán, chi phí hoa hồng, chi phí khác,…

*) Chi phí quản lý chung (TK 642): Các khoản chi phí phát sinh chung cho doanh nghiệp

Lập sổ cái các tài khoản kế toán.
Sổ Cái là sổ kế toán tổng hợp dùng để ghi chép các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh trong niên độ kế toán theo tài khoản kế toán được quy định trong hệ thống tài khoản kế toán áp dụng cho doanh nghiệp. Mỗi tài khoản được mở một hoặc một số trang liên tiếp trên Sổ Cái đủ để ghi chép trong một niên độ kế toán.
Lập sổ nhật ký chung
Sổ Nhật ký chung là sổ kế toán tổng hợp dùng để ghi chép các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh theo trình tự thời gian đồng thời phản ánh theo quan hệ đối ứng tài khoản (Định khoản kế toán) để phục vụ việc ghi Sổ Cái. Số liệu ghi trên sổ Nhật ký chung được dùng làm căn cứ để ghi vào Sổ Cái.
– Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán
– Chuyển giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp vào cuối năm tài chính.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Bình Thạnh

 • Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
 •  Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
 • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
 •  Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
 •  Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất Ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).

Đại Lý TN thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói quận Bình Thạnh

Kế toán viên tại đều đạt trình độ Cao Đẳng, Đại Học trở lên và được đào tạo chuyên sâu về kinh nghiệm và nghiệp vụ kế toán.

Đại Lý TN sẽ quản lý, xem xét lại hồ sơ, sổ sách trước khi gửi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

Trên đây là bài viết của Đại Lý TN về Dịch vụ kế toán trọn gói quận Bình Thạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *