Dịch vụ thuế trọn gói tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh - Kế Toán TN

Contents

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh cho hơn 300 doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh…Điều này chứng tỏ ngày càng có nhiều khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Dịch vụ kế toán trọn gói Bình ThạnhKế Toán TN.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ thuế trọn gói tại Quận Bình Thạnh

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ thuế trọn gói tại Quận Bình Thạnh

dịch vụ kế toán trọn gói

Phí dịch vụ được thanh toán từ ngày 1 – 5 tháng tiếp theo tháng báo cáo.

Lưu ý sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh:

– Công ty có hoạt động xuất nhập khẩu: phí trên tăng thêm 20%

– Công ty có vốn đầu tư nước ngoài: phí trên tăng thêm 50%

– Báo cáo quyết toán năm: phí bằng 1 tháng phí hàng tháng

– Phí trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%

– Phí trên có thể thay đổi vào tùy thời điểm.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thuế trọn gói tại Quận Bình Thạnh

Có nhiều tình huống công ty bắt buộc bạn phải có phòng ban kế toán riêng để đáp ứng lượng công việc lớn. Song cũng có những công ty chỉ cần đến kế toán để thực hiện công việc báo cáo và nộp thuế theo quy định Nhà nước. Và điều này hay gặp nhất tại những công ty có quy mô vừa và nhỏ, mô hình chủ yếu tại nước ta. Nguyên nhân chính vì:

 • Công ty vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến dịch vụ kế toán tạm thời.

 • Công ty nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày.

 • Chi phí nhân viên kế toán có thể là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ.

 • Công ty đang thuê một cá nhân riêng lẻ làm báo cáo theo quy định của Nhà nước mà không có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm khi xảy ra mất mát chứng từ hoặc sai sót.

 • Công ty thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

 • Công ty cần lập lại hệ thống kế toán của công ty, giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng một cách khoa học, chuyên nghiệp và tiến hành các công việc quyết toán.

đại lý thuế tn

Quy trình tiến hành công việc của Kế toán Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp, những công ty dịch vụ kế toán luôn làm đúng theo quy trình. Điều này đảm bảo bạn không bị bỏ sót vấn đề cũng như đưa ra được phương án tốt nhất cho mỗi tình hình doanh nghiệp cụ thể. Thông thường, quy trình sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bạn nên gọi điện trực tiếp với trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán thông qua những thông tin trên website. Hoặc cũng có thể để lại thông tin để bộ phận chăm sóc khách hàng chủ động liên lạc lại với bạn. Thông qua trao đổi điện thoại, trung tâm dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp (Việc khảo sát này có thể bỏ qua tùy theo tình huống thực tế phát sinh)

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

Chuyên viên của trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán sẽ đến tận nơi để trao đổi và xem xét cụ thể công việc phát sinh. Buổi gặp mặt cũng nhằm chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của khách hàng cũng như để khách nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước 2, phía thực hiện dịch vụ sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc hoặc gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả hai bên sau khi thống nhất công việc và chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Sau khi bước ba được thông qua, phía trung tâm dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. Ngoài ra, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận thêm với phía dịch vụ bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

TỜ KHAI THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN?

Để biết được lý do vì sao cần thuê dịch vụ kế toán mà không mướn lao động trực tiếp, chúng ta cần làm rõ những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này nhé. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí nhân sự 

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị

Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động 

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

Sự chuyên nghiệp 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Thạnh luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN

Công ty có quy mô

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN là công ty Trách nhiệm hữu hạn lớn có khả năng đảm đương khối lượng công việc khổng lồ một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất. Đối tác của công ty bao gồm số lượng lớn doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, công ty còn đáp ứng tốt công việc kế toán đối với những công ty nước ngoài. Và đặc biệt, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty ngay ở những tỉnh lẻ hay thành phố lớn như Tp. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng,.. thông qua liên lạc trực tuyến.

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm dịch vụ Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN cung cấp khá đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó, bao gồm ba mảng chính là:

 • Dịch vụ kế toán

 • Dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế

 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đề ra giải pháp cho doanh nghiệp về tài chính, loại hình công ty, luật kế toán, luật doanh nghiệp,…

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại công ty Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ bạn chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần để lại thông tin trên website, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng và chi tiết nhất. Hơn nữa, quá trình thực hiện dịch vụ của công ty rất ổn định, cập nhật thông tin pháp luật thường xuyên và đảm bảo về tính chính xác số liệu.

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh - Kế Toán TN

Cam kết dịch vụ kế toán tại Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN

 • Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, đúng tiến độ công việc kế toán mà đơn vị đã ký kết với bên thuê dịch vụ.

 • Cam kết các loại giấy tờ, số liệu, văn bản đều đúng theo quy định và đúng chuẩn mực được quy định theo luật kế toán hiện hành.

 • Đơn vị dịch vụ kế toán Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN cam kết bảo đảm bảo mật thông tin khách hàng và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có sự cố hoặc rủi ro về thông tin.

 • Đơn vị cam kết thực hiện công việc soạn thảo văn bản, in ấn tài liệu, nộp thuế… theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

 • Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN cam kết chịu trách nhiệm với các chứng từ, hồ sơ, báo cáo, hóa đơn do đơn vị thực hiện dựa trên những thông tin mà đơn vị sử dụng dịch vụ cung cấp.

 • Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN cam kết thực hiện giải trình tất cả những vấn đề liên quan khi có yêu cầu cũng như có sự sai lệch hay vấn đề phát sinh.

Những Câu Hỏi Cần Biết Khi Thuê Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Bình Thạnh

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là một dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia kế toán hoặc công ty kế toán để giúp khách hàng quản lý và xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính và thuế. Dịch vụ kế toán có thể bao gồm việc lập báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, chứng từ, tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và thuế. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

Ở Việt Nam, việc hành nghề dịch vụ kế toán được quy định bởi Luật Kế toán. Theo đó, để trở thành chuyên gia kế toán, người ta cần phải được cấp giấy chứng nhận chuyên gia kế toán và phải tuân thủ các quy định về chuyên môn, tổ chức và hoạt động của các tổ chức kế toán.

 1. Các công ty kế toán để có thể hành nghề, cần đăng ký kinh doanh và có giấy chứng nhận hoạt động của các tổ chức kế toán.

 2. Có ít nhất 2 người có Chứng chỉ kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp, trong đó Giám đốc doanh nghiệp phải là người có Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên.

Ngoài ra, các chuyên gia kế toán và công ty kế toán cần tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Các dịch vụ kế toán được thực hiện

 1. Làm kế toán;

 2. Làm kế toán trưởng;

 3. Thiết lập cụ thể hệ thống kế toán cho đơn vị kế toán;

 4. Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán;

 5. Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán;

 6. Tư vấn tài chính;

 7. Kê khai thuế;

 8. Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.

Những đơn vị nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

 • Các công ty lớn và trung bình: Dịch vụ kế toán trọn gói có thể giúp các công ty này quản lý và xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính và thuế một cách hiệu quả hơn.

 • Các doanh nghiệp mới thành lập: Dịch vụ kế toán trọn gói có thể giúp các doanh nghiệp mới thành lập tạo ra các hệ thống quản lý tài chính và thuế chuẩn mực và tuân thủ các quy định pháp luật.

 • Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có yêu cầu tài chính cao: Như các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, cần có hệ thống kế toán chuyên nghiệp để quản lý và kiểm soát tài chính.

 • Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có yêu cầu thuế cao: Như các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập, dịch vụ, hoặc các lĩnh vực có lợi nhuận cao thì họ cần một hệ thống quản lý thuế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định về thuế và tránh bị tổn thất từ việc chịu phạt thuế.

 • Ngoài ra, các đơn vị sở hữu nhiều chi nhánh hoặc đại lý, có hoạt động kinh doanh quốc tế, hoặc có nhiều vấn đề liên quan đến thuế quốc tế cũng cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói để giúp quản lý và xử lý các vấn đề đó.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán không nên bỏ qua

Dịch vụ kế toán ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp/công ty lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn phía cung cấp dịch vụ. Bởi có nhiều đơn vị đứng ra kinh doanh loại hình này nên đã gây ra không ít băn khoăn cho các lãnh đạo công ty. Dưới đây là các tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm

Thông thường, một đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong quá trình xử lý công việc. Như vậy, đây sẽ là tiêu chí hàng đầu mà nhiều công ty đặt làm cơ sở khi so sánh.

Một công ty dịch vụ kế toán với thời gian hình thành và phát triển càng lâu năm sẽ càng có được sự ổn định trong cách vận hành công việc. Tính chuyên nghiệp cũng như trình độ của đội ngũ nhân sự cũng càng được củng cố hơn.

Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng

Sự rõ ràng trong mức giá dịch vụ cũng luôn là tiêu chí cần phải cân nhắc. Nếu công ty bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, hãy tìm  những nơi đưa ra bảng giá cụ thể cho từng mảng. Điều này không những giúp tiết kiệm thời gian thương lượng giữa hai bên mà còn tạo cơ sở để bạn đối chiếu với dự trù kinh phí của đơn vị mình.

Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán

Một đơn vị dịch vụ kế toán có thể đảm bảo được các yêu cầu chuyên biệt của ngành sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Theo đó, bảo mật thông tin, chính xác về số liệu, minh bạch và rõ ràng là những yếu tố hàng đầu cần được cam kết.

Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ

Bởi sự phổ biến của loại hình dịch vụ này nên không khó để bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan trên các website hay các trang mạng xã hội. Đây sẽ là công cụ tối ưu giúp bạn lọc ra được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Hãy dành thời gian để đọc các đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ. Ngoài ra, tham khảo và lắng nghe chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ cũng sẽ là cách để bạn có những so sánh khách quan nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh - Kế Toán TN

Nội dung khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán

Nhiều người lo sợ rằng việc cung cấp các thông tin của công ty/doanh nghiệp cho đơn vị dịch vụ kế toán sẽ có nhiều rủi ro. Trên thực tế, tính bảo mật là điều hàng đầu mà những người làm dịch vụ cam kết. Vậy khi thuê kế toán dịch vụ thì khách hàng cần cung cấp những gì?

 • Hóa đơn đầu vào và đầu ra: Với từng dạng hóa đơn sẽ có cách cung cấp riêng. Nếu là hóa đơn điện tử thì có thể sử dụng email để tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu là hóa đơn giấy thì cần cung cấp bản photo.

 • Chữ ký số: Thiết bị chữ ký số hóa này được sử dụng để nộp báo cáo thuế qua mạng.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Khách Hàng Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN

Chi phí thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói có cao không?

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN thường không thể có con số chính xác bởi hợp đồng có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cho từng hạng mục luôn được công khai cụ thể dựa trên hình thức công ty, khối lượng công việc và gói thực hiện (cơ bản hoặc chuyên nghiệp). Do đó, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website công ty để biết thêm chi tiết hoặc gọi trực tiếp đến hotline.

Công ty có nhận tư vấn cho khách hàng nước ngoài không?

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh ngoài việc đáp ứng tốt cho công ty trong nước còn có khả năng giải quyết vấn đề kế toán cho công ty nước ngoài. Để đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp hoặc cần thêm thông tin về các dịch vụ nhanh chóng, bạn có thể điện ngay đến số hotline của công ty.

Công ty có thực hiện dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ kế toán hay không?

Ngoài việc cung cấp những gói cơ bản, gói chuyên nghiệp trong công tác kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN còn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp. Trong đó, bao gồm giải quyết lập tờ khai thuế, tiến hành thủ tục xin hoàn thuế, làm thủ tục xin những ưu đãi về thuế và thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan thuế,…

Bên cạnh đó, Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN còn mang đến cho bạn những giải pháp doanh nghiệp. Cụ thể như tư vấn thành lập doanh nghiệp, tái cơ cấu lại doanh nghiệp, tư vấn thiết kế hệ thống kế toán khoa học, phù hợp tình hình thực tế, tư vấn mua bán, sáp nhập hoặc giải thể công ty,…

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh

Công ty chỉ thực hiện dịch vụ tại Hồ Chí Minh phải không?

Văn phòng đại diện của công ty có mặt tại Hồ Chí Minh. Và lượng khách tại đây chiếm phần lớn trong danh sách khách hàng của công ty. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất dù có ở bất cứ vị trí tỉnh thành nào trên cả nước. Chỉ cần liên lạc cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ!

Công ty chỉ thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương không?

Nhiều năm cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương, Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN đã và đang hợp tác, cung cấp dịch vụ cho hơn 100 doanh nghiệp theo nhiều loại hình, quy mô khác nhau. Dựa trên tính thực tế của mỗi doanh nghiệp, dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt vị trí giữa Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh rất gần nên khi bạn cần, chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất.

Công ty có nhận làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp sản xuất không?

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN phục vụ chuyên nghiệp cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp khác nhau từ dịch vụ đến sản xuất. Đối tác của công ty đa dạng, thuộc loại hình xây dựng, sản xuất phần mềm, kinh doanh tour du lịch, vận tải thương mại,…Tùy theo quy mô và tính chất công việc mà bạn sẽ được báo một mức giá hợp lý.

Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh - Kế Toán TN

Công ty có nhận làm dịch vụ rà soát sổ sách và dịch vụ hoàn thuế không?

Dịch vụ rà soát sổ sách, báo cáo thuế và dịch vụ hoàn thuế là thế mạnh của chúng tôi. Dịch vụ kế toán trọn gói Bình Thạnh – Kế Toán TN đảm bảo sự chuyên nghiệp, chính xác trong công việc báo cáo tài chính, rà soát sổ sách, thủ tục hoàn thuế gtgt, các khoản phải nộp NSNN… theo quy định.

Ngoài mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đối tác, công ty còn có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hoàn thuế, báo cáo thuế nên có thể cung cấp các dịch vụ một cách chính xác, hợp pháp và tối ưu cho khách hàng. Những bên khác có thể không xử lý được thì các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *