Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận – Nhận làm sổ sách kế toán và những điều doanh nghiệp bạn cần biết.

Mỗi khi đến thời điểm quyết toán thuế, có thể nhiều công công việc sẽ dồn dập gây bận rộn với doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp quá đau đầu với nhiều loại giấy tờ khác nhau mà không biết nên phải giải quyết từ đâu. Chính vì vậy mà dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN ra đời.

1. Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN.

Thứ nhất, làm sổ sách kế toán là dịch vụ giúp doanh nghiệp; công ty xử lý những giấy tờ tồn đọng liên quan đến thuế, kế toán một cách nhanh nhất. Đồng thời, gói dịch vụ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề liên quan đến pháp luật; sẽ kiểm tra tính xác của sổ sách giúp doanh nghiệp.

Thứ hai, dịch vụ sổ sách kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN có mức chi phí dịch vụ tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên kế toán toàn thời gian. Thông thường, khi thuê dịch vụ kế toán doanh nghiệp chỉ cần từ 1 triệu đến 2 triệu đồng mỗi tháng để xử lý những tồn đọng liên quan đến sổ sách một cách chính xác nhất.

Thứ ba, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chậm; sai sót hay lỗi kỹ thuật khi thực hiện công việc như phân loại giấy tờ, kiểm soát sổ sách,….. Lý do là toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận tại Kế Toán TN đều được đào tạo bài bản; có giấy chứng nhận; kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán, kiểm toán lâu năm.

2. Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán do Kế Toán TN triển khai sẽ bao gồm những công việc gì?

Khi bạn thuê Dịch vụ nhận sổ sách kế toán – Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN bên cung cấp sẽ đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ những hạng mục sau:

Trước hết là kiểm tra; bổ sung; sửa chữa các loại giấy tờ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Pháp luật ban hành.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu nhận thấy vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ bàn bạc; lên kế hoạch; thực hiện tháo gỡ các khúc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải để tránh những rủi ro về sau.

Ngoài ra, bộ phận nhận dịch vụ thường xuyên tư vấn; giúp đỡ doanh nghiệp cập nhật thông tin mới để đáp ứng yêu cầu của cơ quan cức năng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng của doanh nghiệp mà Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết; cùng doanh nghiệp phát triển; giải quyết được lỗ – lãi trong nội bộ doanh nghiệp.

Kế Toán TN – cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận giá rẻ.

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng của nhiều doanh nghiệp muốn nhận làm sổ sách kế toán, Kế Toán TN ra đời chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với mục đích chính là giải quyết được những tồn đọng; những khó khăn về sổ sách – báo cáo cho doanh nghiệp. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, Kế Toán TN ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.  

1. Làm sổ sách kế toan cho doanh nghiệp tại Kế Toán TN bao gồm những công việc gì?

Công việc hàng tháng, bộ phận Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận kế toán cần triển khai.

 • Sau khi nhận bản sao chứng từ; giấy tờ; sổ sách; hóa đơn của doanh nghiệp bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra, phân loại, sắp xếp, phát hiện sai sót và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách lập báo cáo chính xác hóa đơn mua vào; bán ra của doanh nghiệp
 • Nếu khai theo tháng, khi Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành lập tờ khai các loại giấy tờ như thuế GTGT, TNCN.
 • Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm bổ sung các chứng từ mới vào hệ thống sổ sách kế toán trước đây của doanh nghiệp.

Công việc hàng quý, bộ phận Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận sẽ triển khai:

 • Có trách nhiệm kiểm soát toàn bộ hóa đơn mua, bán,.. của doanh nghiệp theo quý.
 • Sau khi kiểm soát  các vấn đề về chứng từ bộ phận dịch vụ sẽ lập báo cáo về việc sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Hoàn tất các thủ tục sau đó tiến hành nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy về thời gian và luật pháp.

Công việc cuối năm, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành các nghiệp vụ sau:

 • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ sổ sách; chứng từ của doanh nghiệp trong năm vừa qua để xem xét lại vấn đề.
 • Sau khi xem xét nếu có bất cứ vấn đề gì hãy tiến hành hoàn thiện; gửi hồ sơ cho doanh nghiệp cùng xem xét.
 • Làm báo cáo tài chính cuối năm hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp theo đúng yêu cầu.
 • Sau khi nộp cho cơ quan thuế, tiến hành in và gửi lại cho doanh nghiệp quản lý.

2. Tại sao, tất cả các doanh nghiệp luôn hài lòng về Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN.

Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán TN:

 • Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán TN giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 50%-60% chi phí thuê một nhân viên kế toán chuyên trách hàng tháng.
 • Với gói dịch vụ doanh nghiệp không phải lo lắng về việc đầu tư mua thêm máy tính; trang thiết bị văn phòng phẩm; bàn làm việc; chỗ ngồi cho nhân viên kế toán…
 • Đồng thời, doanh nghiệp cũng không phải băn khoăn về việc đóng BHXH; BHYT; các khoản trợ cấp, khen thưởng lễ tết cho nhân viên kế toán.

Dịch vụ của Kế Toán TN đảm bảo sự chuyên nghiệp trên các bước thực hiện:

 • Đội ngũ nhân viên Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận tại Kế Toán TN có trên dưới 10 năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn vững vàng; là nhân viên đã từng đảm nhiệm vị trí kế toán cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau.
 • Hơn hết, Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận của Kế Toán TN được thực hiện theo quy trình rõ ràng, chính vì vậy mà đảm bảo sự chuyên nghiệp; chất lượng trong các bước thực hiện. Cam kết hồ sơ của khách hàng được kiểm tra 200% trước khi nộp với cơ quan chức năng.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận Kế Toán TN là trung tâm hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan thuế; hoạt động công khai và minh bạch; tác phong của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Do đó, bộ phận dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ nhận làm sổ sách kế toán cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Nhận làm sổ sách kế toán, Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận Hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan; cam kết bảo mật riêng tư cho doanh nghiệp.

 • Khi đã đảm nhận công việc cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Từ đó, nhanh chóng giải quyết được các vấn đề phát sinh trong công việc hợp lý nhất.
 • Kế Toán TN luôn đảm bảo hồ sơ của khách hàng được giải quyết tối ưu; đúng hẹn và hợp pháp theo quy định.
 • Bộ phận dịch vụ luôn đảm bảo thông tin của doanh nghiệp được bảo mật 100% dù đã kết thúc hợp đồng. Theo đó, mọi hồ sơ; thông tin chỉ được sử dụng cho mục đích công việc nên sẽ không có tình trạng rò rỉ bí mật doanh nghiệp ra bên ngoài. Kế Toán TN làm việc luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc về vấn đề về Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Nhuận xin liên hệ ngay tới Trung tâm Kế Toán TN theo những cách sau đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hơn nữa, nếu quan tâm thêm các gói dịch vụ về kê khai thuế; báo cáo thuế hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button